In bài này

714WATER sẽ làm cho đồng hương quên đi quan niệm "NGƯỜI MỸ MỚI PHỤC VỤ TỐT!"

oOo

Ngành thương mại "máy lọc nước" là một "multi-million dollar business". Hãy vào đây xem "bản phong thần" của những brand-names. Sức khỏe là quan trọng, ít nhất nên có một máy lọc nước Reverse Osmosis trong nhà để có nước uống tinh khiết mà còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, muốn nước trơn trơn cho da không bị khô, mướt tóc thì nên có một máy Water Softener. Nếu không muốn thay muối hằng tháng, hay thành phố mình ở không cho phép thì gắn loại máy "No-Salt Systems". Nên nhớ rằng nhà sản xuất (manufacturer) nào cũng có cái hay, cái dở của họ, đắt tiền không hẳn là tốt nhất, có thể vì họ trả quá nhiều tiền cho quảng cáo, cho "sale reps". Cho nên chịu khó tìm hiểu chút, trang webpage này cũng đã thâu lượm, lưu lại nhiều dữ kiện để tham khảo. Tóm lại, tùy theo sở thích cá nhân và túi tiền, nên hỏi bạn bè láng giềng nào đã dùng qua thử họ có thích hay không rồi mình mới mua. Quí đồng hương không cần phải mua hàng từ 714WATER, cứ tự nhiên đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu có gì thắc mắc trong kỹ nghệ lọc nước tinh khiết. Xin đừng quên "Tôn Chỉ" của chúng tôi là giúp đồng hương tiết kiệm thời giờ và tiền bạc.

Với cả tấm lòng chân tình chia sẻ những gì biết được, không mục đích chỉ làm tiền. Nếu thấy có lợi thì liên lạc với chúng tôi, không thì cũng hiểu biết thêm chút đỉnh về một kỹ nghệ hái tiền bạc triệu ở Mỹ, mua vui một vài trống canh trên mảnh đất này.

Trân trọng!

714WATER ​ 

Điện Thoại:  714-485-8668 [có thể gởi Text Message]; (Vui lòng chụp hình máy lọc nước hiện đang có, gởi đến chúng tôi sẽ cố vấn chính xác).

 

#84