referral_iconReferral-Program-Icon

714WATER phát triển là nhờ luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ khách hàng để được giới thiệu rộng rãi hơn trong cộng đồng người Việt. Để bày tỏ lòng tri ân của chúng tôi đến quí khách trong thời gian qua, hiện tại và tương lai, chúng tôi có chương trình "Quà Tặng" như sau:

  • Khách hàng mới:  Mua một máy lọc nước RO Water Filter (giá chưa năn nỉ bớt) trực tiếp với chúng tôi luôn công gắn máy - Được tặng một "In-line Filter", hoặc được giảm giá $25 cho thước đo nước TDS-3 Meter để tự kiểm tra độ tinh khiết nước uống ở nhà mình.
  • Khách hàng mới: Thay một bộ đầu lọc "Pre-filters" 3 cái từ 714WATER - Được tặng một "In-line Post Carbon Filter" (trị giá $15) để làm cho nước có vị ngon hơn.Omnipure Inline Filter
  • Chưa phải là khách hàng, khi giới thiệu 714WATER đến bạn bè mua một máy lọc nước RO Water Filter (Menu Nhóm 1) – Được tặng một bộ đầu lọc 3 cái "Pre-filters" trị giá $30.
  • Chưa phải là khách hàng, khi giới thiệu 714WATER đến bạn bè mua một máy "Water Softener" (Menu Nhóm 2) hay máy Không dùng muối "Non-Salt Whole House Water Conditioning System" (Menu Nhóm 3) – Được tặng 2 bộ đầu lọc "Pre-filters" trị giá $60 để dành thay từ từ, chỉ trả tiền công thợ mà thôi.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, hãy giới thiệu 714WATER đến với bạn bè và người thân để giúp họ tiết kiệm tiền (2 cents/gal), dùng nước tinh khiết, và bản thân mình cũng tiết kiệm tiền mua đầu lọc "Pre-filters" cho gia đình từ nay về sau. Liên tục giới thiệu, sẽ có nước uống tinh khiết miễn phí dài dài.

Chân thành cảm ơn! 

714WATER

*** Quà tặng sẽ chấm dứt ngày 31/12/2010 ***

#154