BẢO ĐẢM 10-NĂM (10-year Limited Warranty)


Với đội ngũ kỹ-sư và các chuyên gia về lọc nước (Certified Water Specialists), công ty 714WATER có những bảo đảm về sản phẩm của mình giống như các công-ty người bản xứ như Culligan, Puronics, v.v... 714WATER có bảo hành như sau:

  1. 10 năm bảo hành "10-year warranty" cho thùng chứa (10-year Warranty for Pressure Vessels by Structural Pentair Water

  2. 5 năm bảo hành "5-year Warranty for Control Valves" như FleckGE Autotrol, hay Clack.

  3. 714WATER bảo hành công lắp ráp trong một năm đầu. Sau đó, $150 lệ phí vận chuyển và công sửa chữa cho mỗi lần có vấn đề (hãng sản xuất chỉ cung cấp bảo hành trên sản phẩm)***

  4. 3 năm bảo hành cho máy lọc nước uống tinh khiết (dù là nhà sản xuất bảo hành 1 năm) nếu quí đồng hương thay filters đúng như sách hướng dẫn.

  5. Máy không dùng muối dùng chất nextSCALE STOP có bảo hành 2 năm (xem trang cuối của "Product Manual")

  6. Máy không dùng muối dùng chất Filtersorb SP3, không tốn tiền mua muối, nhưng sau 5 năm, phải thay Filtersorb SP3 Media (được sáng chế bởi một công ty bên Đức Watch Water Germany) khoảng $600.

*** Xem trang Bảo Đảm Giá Rẻ Nhất & Tôn Chỉ của 714WATER

*** Không giống như những công ty khác, thay vì đặt ra dịch vụ bắt buột $95-$120 hàng năm đến "tune-up" và bảo trì trong thời gian bảo hành. Có gì đâu mà bảo trì, chẳng qua là cho nhân viên đến lau chùi cho sạch bụi! Chúng tôi có thể hướng dẫn qua điện thoại. Quí vị chỉ trả tiền khi nào thật sự cần thiết.


Để bảo đảm phục vụ tốt (100% satisfaction guarantee) sau khi đã gắn máy cho quí vị, cho nên chúng tôi chỉ giới hạn địa bàn phục vụ trong những thành phố ở miền Nam California.

Nếu được, sau khi dùng xong, thấy xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra, xin giới thiệu giùm đến bà con và bạn hữu của mình nếu họ cần đến Water Softeners, máy lọc nước Reversed Osmosis Water Filter, hay cần thay "filters". Giá cả chắn chắn là rẻ hơn những công ty khác. Giá rẻ hơn chỗ khác vì không bỏ thời gian đi giới thiệu sản phẩm như những "Water Softener Sale Reps" khác, không tốn tiền quảng cáo.

 

#7