714WATER sẽ làm cho đồng hương quên đi quan niệm "NGƯỜI MỸ MỚI PHỤC VỤ TỐT!"

  • Giúp quí đồng hương tiết kiệm thời giờ và tiền bạcthực hành phong cách phục vụ khách hàng theo lối người Mỹ, "Khách Hàng Là Vua" (Customer is the King). Để bảo đảm phục vụ tốt, chúng tôi chỉ giới hạn địa bàn phục vụ cho những thành phố ở miền Nam California (nếu chỉ mua hàng và tự gắn lấy, chúng tôi có thể gởi đi trên toàn nước Mỹ). Mong rằng sự hài lòng của quí khách sẽ giới thiệu bạn bè và người quen đến với 714WATER.

  • Trong thương mại, chắc ai ai cũng đồng ý câu "thời giờ là tiền bạc", và "tiền nào của đó". Chúng tôi cố gắng cung cấp nhiều thông tin cần biết trong trang website này để quí khách tự mình tìm hiểu những gì mình cần và nên có. Chúng tôi không phải mất thời gian và tốn phí thuê nhân viên đi chào hàng, rồi áp lực bán được hàng để "gỡ vốn", tạo sự ngại ngùng cho cả đôi bên. Sự tiết kiệm thời gian này cộng với sản phẩm do chúng tôi thiết kế và đặt hàng trực tiếp với nhà sản xuất là 2 lý do chính để có giá thành của sản phẩm thấp...

  • Bên cạnh đó, chúng tôi muốn mượn trang nhà này để chia sẻ những thông tin về nước và cách tiết kiệm nước. Chúng tôi nghiên cứu và chọn lọc những thông tin đáng tin cậy và có cơ sở khoa học để lưu lại trên trang website cho quý đồng hương tham khảo. Chúng ta cần trang bị đầy đủ kiến thức và khuyến khích con em chúng ta ý thức về cách sử dụng nước.

  • Máy được thiết kế riêng theo từng nhà (custom design) do kỹ-sư Frank Trần Hữu Thân, PE và các chuyên gia về lọc nước (Certified Water Specialists) như Allan Horner, CWS, Jerry Horner, CWS, Ramona Mason, CWS. Đó là sự khác biệt của công ty 714WATER so với các công ty khác. Xin xem trang Liên Lạc để biết thêm chi tiết.

oOo

Ngành thương mại "máy lọc nước" là một "multi-million dollar business". Hãy vào đây xem "bản phong thần" của những brand-names. Sức khỏe là quan trọng, ít nhất nên có một máy lọc nước Reverse Osmosis trong nhà để có nước uống tinh khiết mà còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, muốn nước trơn trơn cho da không bị khô, mướt tóc thì nên có một máy Water Softener. Nếu không muốn thay muối hằng tháng, hay thành phố mình ở không cho phép thì gắn loại máy "No-Salt Systems". Nên nhớ rằng nhà sản xuất (manufacturer) nào cũng có cái hay, cái dở của họ, đắt tiền không hẳn là tốt nhất, có thể vì họ trả quá nhiều tiền cho quảng cáo, cho "sale reps". Cho nên chịu khó tìm hiểu chút, trang webpage này cũng đã thâu lượm, lưu lại nhiều dữ kiện để tham khảo. Tóm lại, tùy theo sở thích cá nhân và túi tiền, nên hỏi bạn bè láng giềng nào đã dùng qua thử họ có thích hay không rồi mình mới mua. Quí đồng hương không cần phải mua hàng từ 714WATER, cứ tự nhiên đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu có gì thắc mắc trong kỹ nghệ lọc nước tinh khiết. Xin đừng quên "Tôn Chỉ" của chúng tôi là giúp đồng hương tiết kiệm thời giờ và tiền bạc.

Với cả tấm lòng chân tình chia sẻ những gì biết được, không mục đích chỉ làm tiền. Nếu thấy có lợi thì liên lạc với chúng tôi, không thì cũng hiểu biết thêm chút đỉnh về một kỹ nghệ hái tiền bạc triệu ở Mỹ, mua vui một vài trống canh trên mảnh đất này.

Trân trọng!

714WATER ​ 

Điện Thoại:  714-485-8668 [có thể gởi Text Message]; (Vui lòng chụp hình máy lọc nước hiện đang có, gởi đến chúng tôi sẽ cố vấn chính xác).

 

#84