Bao gồm tiền vật liệu (ống đồng, "fittings", v.v...) và tiền công gắn máy. Có ba yếu tố căn bản mà 714WATER là công ty của người Việt Nam đầu tiên có "bán, gắn, và cung cấp 10-năm bảo hành" (10-year limited warranty):

1. Kiến thức về "Plumbing":  với những người thợ có kinh nghiệm, bằng cấp (License C-36, C-55), được rèn luyện làm việc đúng theo sách vở, và luật "plumbing codes". Mời xem hình ảnh những máy mà công ty chúng tôi đã gắn trong khu KB Homes' Tremont Community ở Fountain Valley (gần Magnolia Street & Warner Avenue); và Solana Walk Community ở gần Brookhurst Street và Slater Avenue, Fountain Valley.

Tùy theo "Loại Máy đã chọn" và hệ thống ống trong nhà, ống inox Falcon Stainless Steel Flex Connectors (hơn $50 một cái) sẽ được dùng để bảo đảm an toàn nếu có động đất.

flex

Tham khảo: How to Cut and Solder Copper Pipe  

2. Kiến thức về luật lệ "code-compliance":   một công đoạn quan trọng trong việc lắp ráp "Water Softener" là làm sao có sự phân cách giữa hệ thống nước dùng (water) và nước thải (sewer). Bởi vì trong kỷ thuật lọc nước, ống nước xả (drain) của Water Softener gắn thẳng vào hệ thống sewer ("cross connection") trong nhà. Luật lệ "Plumbing Code" đòi hỏi cần phải có "1-in air gap" (2 lần đường kính ống thải, 2 x 1/2" = 1 in gap) để đề phòng hệ thống nước thải vì một vài lý do nào đó bị ứ đọng và dội ngược trở lại. Nếu không lắp ráp đúng với "1-in air gap", thì nước thải có thể sẽ tràn ngược vào máy "Water Softener". Oops!!!air-gap

 

Tùy theo ống xả nước xa hay gần, chúng tôi sẽ dùng Mr. Drain (1-in air gap) cho ống xả 1/2", hay thiết kế riêng "Custom 1.5-in Air Gap" cho ống xả 3/4", cho đúng theo qui định    

 

Lưu ý trong vùng, có một vài thợ không chuyên nghiệp, để "water softener" xả vào "area drain" để chảy ra ngoài đường. Nước xả từ máy "water softener" là "contaminated water" cho nên phải cho vào hệ thống "sewer", cho chảy ra đường là phạm luật, sẽ bị phạt nặng. Ai sẽ chịu? Dĩ nhiên là khổ chủ "lãnh đủ" nếu có bị phạt!

 

3. "Set up" khởi động máy: Đây là bước quan trọng cuối cùng. Sau khi đã gắn máy hoàn chỉnh, chuyên viên sẽ điều chỉnh "valve control" cho máy hoạt động đúng chức năng tối ưu, hoạt động tốt, ít tốn nước xả không cần thiết và tiết kiệm muối tối đa.

 

Quí vị có thể mua một máy "water softener" ngoài tiệm bán nước chỉ có bảo hành 1 năm, rồi mướn thợ "plumber" gắn máy. Nhưng thợ "plumber" không phải là ai cũng biết (biết thật chứ không biết bằng miệng) "set-up" máy. Chúng tôi có cung cấp Sách Hướng Dẫn "Manuals" trên trang website này để quí vị tìm hiểu. Máy không được "set-up" đúng thì chủ nhà là người "lãnh đủ". Không sao! Đừng ngần ngại liên lạc 714WATER để được giúp đỡ đúng theo "Tôn chỉ" của công ty 714WATER.

Mọi công việc được sự hổ trợ và giám sát của Frank Trần Hữu Thân, một kỹ-sư công-chánh (licensed civil engineer). Một kiểm tra viên (plan-checker) của Thành Phố thì không thể để cho nhân viên làm bậy​  


 

Dịch Vụ Thay Lọc Nước "filter" Tại Tư Gia Hay Cơ Sở Thương Mại: 


Tùy theo địa điểm, với $40 tiền công và di chuyển (tùy địa điểm xa gần), chúng tôi có nhân viên sẽ đến thay "filters" cho những máy lọc nước tại tư gia hay công sở của quí vị (cộng với giá filters từ $27 - $45). Vui lòng gọi điện thoại lấy hẹn trước. Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

#87